Giới thiệu

Công ty Toyota Tiền Giang được thành lập vào ngày 13 tháng 04 năm 2016 bởi 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Phát Tiến, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của Công ty Toyota Việt Nam, Cung cấp dòng xe Ô tô thương hiệu Toyota và xe máy Honda.

Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực Ô Tô từ năm 2012 với Công Ty trực thuộc là Toyota Ninh Kiều, Toyota Ninh kiều đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được nhiều giải thưởng của Toyota Việt Nam, Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó Toyota Tiền Giang cũng đã đã đạt được nhiều thành công nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường thương hiệu xe Toyota nói riêng. Tính đến năm 2017 Toyota Tiền Giang đã cung cấp ra thị trường hơn 2050 xe Toyota các loại, Có hệ thống bảo trì bảo dưỡng cho các xe bán ra tại thị trường tiền giang và các thị trường lân cận.

Bên cạnh đó, Toyota Tiền Giang cũng được Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng  dịch vụ cũng như cung cách phục vụ.

Đối với khách hàng, chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cao nhất bằng ba yếu tố: Chất lượng hàng đầu của sản phẩm Toyota, Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, và Sự chăm sóc khách hàng chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH Toyota Tiền Giang

Địa chỉ: KP2, P10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện Thoại: 0911.9799.62

Email: quanghien712@gmail.com